วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ปลาทอดกระเทียมพริกไทย

ส่วนผสม
ปลาลวก

300

กรัม

พริกไทยป่น

1/8

ช้อนชา
น้ำปลา

2

ช้อนชา
กระเทียมเจียว

1

ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช

2

ช้อนโต๊ะ
มะเขือเทศลูกใหญ่

1

ลูก
แตงกวา

1

ลูก
วิธีทำ
1. เคล้าปลาด้วยพริกไทยป่น และน้ำปลา
2. ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะพร้อมใส่ปลาคนเบา ๆ พอร้อนทั่ว
โรยด้วยกระเทียมเจียว ตักใส่จานเสิร์ฟ กับมะเขือเทศหั่นแว่น
และแตงกวา.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น