วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ผัดเผ็ดปลา

ส่วนผสม

ปลาลวก

200

กรัม
น้ำพริกแกงเผ็ด

2

ช้อนโต๊ะ
ใบมะกรูด

2

ใบ
พริกชี้ฟ้าแดง

1

เม็ด
ถั่วฝักยาว

2

ฝัก
น้ำตาล

1

ช้อนชา
น้ำปลา

2

ช้อนชา
น้ำมันพืช

วิธีทำ
ผัดน้ำพริกแกงเผ็ดกับน้ำมันพอหอม ใส่ใบมะกรูดฉีก ใส่ปลาปรุง
รสด้วยน้ำตาล น้ำปลา คนพอทั่วตักใส่จาน รับประทานกับถั่วฝักยาว
ต้มสุกหั่นสั้น ๆ วางข้าง ๆ จาน.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น